Thịt lợn gác bếp, thit lon gac bep, thịt lợn gác bếp sơn la

Thịt Lợn Gác Bếp

Giá bán: 580.000 VNĐ

Hãy liên hệ Siêu Thị Thủ Đô, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng:
Tư vấn mua hàng: 0916.317.236

Có lẽ trong chúng ta có rất nhiều người đã từng thưởng thức các đặc sản Hà Nội. Đặc biệt là đặc sản vùng tây bắc như: Thịt Bò gác bếp, thịt trâu gác bếp, lạp sườn gác bếp. Nhưng chắc hẳn sẽ có rất nhiều người chưa từng thưởng thức đặc sản Thịt Lợn Gác Bếp Sơn La. Một món nhậu ngon khoái khẩu của rất nhiều người khi đã từng thưởng thức nó.

Liên hệ mua Thịt Lợn Gác Bếp: Mrs Quyên: 0916.317.236

Chính sách giao hàng: Vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.

Thit Lon Gac Bep  - Thịt Lợn Gác Bếp Sơn La được Siêu Thị Thủ Đô bán ra với chất lượng thịt rất ngon và đảm bảo. Các thớ thịt lợn đậm, thơm nồng. Đặc biệt, sẽ rất ngon nếu thưởng thực Thịt Lợn Gác Bếp Sơn La với nước chấm Chẩm Chéo. Mùi thơm của Thịt Lợn Gác Bếp Sơn La rất đặc biệt.

Những thớ Thịt Lợn Gác Bếp được bán Thịt Lợn gác bếp Sơn La được chọn kỹ càng, tẩm ướp gia vị cẩn thận. Và món Thịt Lợn Gác Bếp này được gác bằng củi của Núi đá. Nên Thịt Lợn gác bếp vẫn giữ được màu đỏ hồng tự nhiên.

Khi khách hàng mua Thịt Lợn gác bếp Sơn La, thì giá thịt lợn gác bếp Sơn La tại Siêu Thị Thủ Đô là rất ưu đãi và Thit Lon Gac Bep được bảo quản trong túi hút chân không và để trong tủ đá.

Hiện nay, món đặc sản Thịt Lợn Gác Bếp Sơn La được đóng túi hút chân không dạng 0,5kg.

Khách hàng có nhu cầu mua Thit Lon Gac Bep Son La, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ mua Thịt Lợn Gác Bếp: Mrs Quyên: 0916.317.236

Địa chỉ bán thịt Lợn Gác Bếp: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Chính sách giao hàng: Vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.

Sản phẩm liên quan

Gửi yêu cầu Đặt hàng
Click ngay

Hotline:0916.317.236